KHỚP NỐI MỀM CAO SU CHỊU LỰC HÚT CHÂN KHÔNG

VACUUM EXPANSION JOINTS

KHỚP NỐI MỀM CAO SU CHỊU LỰC HÚT CHÂN KHÔNG

KHỚP NỐI MỀM CAO SU CHỊU LỰC HÚT CHÂN KHÔNG

Tên gọi khác: Khớp nối mềm chịu lực hút; Khớp nối mềm cao su chịu lực hút; Khớp nối mêm cao su chịu lực hút âm; Khớp giản nở cao su chịu lực hút

Cái nhìn chung:

Khớp nối mềm cao su cũng có thể được gọi là: khớp nối mềm cao su dẻo, khớp mềm cao su, khớp nối mềm, khớp cao su dẻo, khớp nối cao su, giảm xóc, giảm xóc, v.v., có độ đàn hồi cao, độ kín khí cao, chịu được trung bình và chịu được thời tiết kết nối đường ống. Khớp nối mềm cao su thường bao gồm một lớp cao su bên trong, một lớp gia cố vải (lớp gia cố có nhiều lớp vải thảm nạo), một lớp cao su ở giữa, một lớp cao su bên ngoài, một lớp kim loại gia cố cuối hoặc một lớp thép vòng dây, và sau khi được hình thành bởi lưu hóa nhiệt độ cao và áp suất cao, ống cao su composite với sự kết hợp của mặt bích kim loại hoặc khớp nối song song.

Khớp nối mềm cao su thường bao gồm một lớp cao su bên trong, một lớp gia cố vải (lớp gia cố có nhiều lớp vải thảm nạo), một lớp cao su ở giữa, một lớp cao su bên ngoài, một lớp kim loại gia cố cuối hoặc một lớp thép vòng dây, và sau khi được hình thành bởi lưu hóa nhiệt độ cao và áp suất cao, ống cao su composite với sự kết hợp của mặt bích kim loại hoặc khớp nối song song. Sản phẩm này sử dụng các ưu điểm của độ đàn hồi cao, tính thấm khí cao, sức cản trung bình, khả năng chống thời tiết và khả năng chống bức xạ của cao su, có thể làm giảm độ rung và tiếng ồn của đường ống, và có thể bù cho sự giãn nở nhiệt và co lại do thay đổi nhiệt độ.

Các vật liệu cao su được sử dụng là khác nhau tùy thuộc vào phương tiện, chẳng hạn như cao su tự nhiên, cao su styren-butadien, cao su butyl, cao su nitrile, cao su EPDM, cao su silicon, cao su flo, và tương tự. Chúng có chức năng chịu nhiệt, kháng axit, kháng kiềm, chống ăn mòn, chống mài mòn và kháng dầu.

Ngoài ưu điểm có của độ đàn hồi cao, tính thấm khí cao, sức cản trung bình, khả năng chống thời tiết và khả năng chống bức xạ của cao su, có thể làm giảm độ rung và tiếng ồn của đường ống, và có thể bù cho sự giãn nở nhiệt và co lại do thay đổi nhiệt độ. Khớp nối mềm cao su còn được sử dụng trong môi trường lực hút với chất lượng tương đương với khớp nối mềm kim loại và tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiết kiệm kinh tế.

Sản phẩm cùng loại:
Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit