KHỚP NỐI MỀM INOX NHẬT BẢN NK-VN1000

Khớp nối mềm inox là gì?

Khớp nối mềm inox là thiết bị phụ kiện được sử dụng trong đường ống, có cấu tạo từ inox và khả năng uốn cong linh hoạt giúp đường ống giảm thiểu, triệt tiêu và hấp thụ các rung động xảy ra trên đường ống.

KHOP-NOI-MEM-INOX-NHAT-BAN

KHỚP NỐI MỀM NHẬT BẢN NFK

Khớp nối mềm inox nhật bản

Khớp nối mềm inox nhật bản do công ty NFK sản xuất, NFK là công ty dẫn đầu trong sản xuất khớp nối mềm và khớp nối giãn nở.

Hiện nay công ty IWISU đang là nhà phân phối chính các dòng sản phẩm khớp nối NFK tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấ nhiệt tình với khách hàng. Do đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Ứng dụng thực tế của khớp nối mềm inox nhật bản

Các hệ thống khi đi vào hoạt động sẽ không tránh khỏi các vấn đề về rung lắc, sự di dời, hay các tác động khác từ môi trường làm ảnh hưởng tới đường ống. Vì vậy giải pháp đảm bảo cho hệ thống đường ống hoạt động ổn định là sử dụng khớp nối mềm.

Đặc điểm của khớp nối mềm inox

NK1000

  • Sản phẩm có 2 đầu tyren được hàn với đoạn ống mềm bằng inox
  • Chiều dài ống: 200mm~10m (chiều dài được thiết kế theo yêu cầu).

Vật liệu thiết kế

Khớp nối mềm inox là một trong những ống kim loại có chất lượng và độ bền cao sử dụng cho các hệ thống đường ống. Với thiết kế lớp lưới bên ngoài dược làm bằng dây thép không gỉ và các đai thép, ống bên trong là ống thổi kim loại làm bằng thép không gỉ (inox) thành mỏng xoắn ốc, hoặc hình khuyên:

khop noi mem inox

Thiết kế cơ bản:

  • Tube: Thép không gỉ.
  • Braid: Thép không gỉ.
  • Union: Thép Carbon, thép không gỉ, hợp kim đồng.
  • Collar: Thép không gỉ.
  • Gasket: Không amiăng.
Sản phẩm cùng loại: