KHỚP NỐI GIÃN NỞ CAO SU

Tổng quan:

Khớp giãn nở cao su còn gọi là khớp nối Mềm được làm từ cao su đan xen với lớp bố thép bên trong để tăng sức bền và độ đàn hồi cho khớp nối, là một trong những loại khớp nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được thiết kế phù hợp với sự rung lắc và sự giãn nở vì nhiệt, giúp tăng cường sự ổn định của toàn bộ hoạt động hệ thống đường ống.

khớp nối cao su mềm

Các đường ống hiện nay đều làm bằng kim loại hoặc hợp kim. Khi dẫn các lưu chất có nhiệt độ cao hoặc khi nhiệt độ lưu chất thay dổi dẫn đến sự co dãn của đường ống. Nếu đường ống lắp cố định khả năng gây hư hỏng đường ống là rất lớn. Chính vì vậy khớp nối bù trừ giãn nở nhiệt rất cần thiết trong những trường hợp này.

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU. Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

sự giãn nở của đường ống

Thông số kỹ thuật: KHỚP NỐI GIÃN NỞ CAO SU

Dowload thông số kỹ thuật KHỚP NỐI GIÃN NỞ CAO SU

Đặc điểm khớp nối giãn nở cao su:

Khớp nối giãn nở cao su (khớp nối mềm) được làm từ vật liệu cao su nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm, có độ bền cao. Chống ăn mòn, dễ dàng lắp đặt và thay thế khi cần. KHỚP NỐI GIÃN NỞ CAO SU chịu lực tốt, khả năng hấp thu tiếng ồn hiệu quả, hấp thụ độ rung động tốt.

 

Sản phẩm cùng loại: