KHỚP NỐI CAO SU ÁP SUẤT ÂM

VACUUM RUBBER EXPANSION JOINTS

Áp suất âm là gì ?, định nghĩa khớp nối cao su áp suất âm

Khớp nối cao su áp suất âm được làm từ cao su đan xen với lớp bố thép bên trong để tăng sức bền và độ đàn hồi cho khớp nối, là một trong những loại khớp nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được thiết kế nhằm hấp thu tiếng ồn và áp lực của hệ thống.

KHỚP NỐI MỀM ÁP SUẤT ÂM

KHỚP NỐI MÊM ÁP SUẤT ÂM

Áp suất âm là chênh lệch áp suất cục bộ so với áp suất khí quyển trung bình gây ra bởi một sóng âm. Áp suất âm trong không khí có thể được đo bằng microphone, và trong nước bằng cách dùng hydrophone. Đơn vị SI cho áp suất âm p là pascal (ký hiệu: Pa). hay áp suất âm còn được gọi là độ chân không.

Đơn vị cung cấp khớp nối áp suất âm

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Thông số kỹ thuật của khớp nối cao su áp suất âm

 • ĐƯỜNG KÍNH: DN32mm-DN3000mm
 • ÁP SUẤT: 0,6-2,5 MPa.
 • PHƯƠNG TIỆN ÁP DỤNG: axit, kiềm, ăn mòn, dầu, nước nóng, nước lạnh, khí nén, khí nén tự nhiên, v.v.
 • VẬT LIỆU: NR, EPDM, NBR, KFM, PTFE, CR
 • VẬT LIỆU BAY: thép cacbon, thép không gỉ.

Download thông số kỹ thuật khớp nối mềm

Đặc điểm

KHỚP NỐI CAO SU ÁP SUẤT ÂM

KHỚP NỐI CAO SU ÁP SUẤT

Với khả năng chịu nhiệt tốt, khớp nối cao su áp suất âm thường được dung trong các môi trường chuyền dẫn có nhiệt độ cao như: ống khớp cổ bô, máy nổ, lò hơi áp suất, hay hệ thống khí nóng.

Khớp nối áp suất âm có khả năng chống mài mòn, chống oxi hoát tốt.

Ngoài ra khớp nối áp suất âm còn có tác dụng chống rung cho hệ thống và làm ổn định đường ống trong quá trình giãn nở, đảm bảo trong quá trình vận hành không làm cong hay vênh đường ống gây hỏng hóc.

 

 • Khớp nối mềm cao su

  khớp nối cao su mềm

  khớp nối mềm cao su

 • khớp nối cao su mềm

 • KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

  KHỚP NỐI MỀM NBR

  KHỚP NỐI MỀM NBR

 • KHỚP NỐI CAO SU CHỊU DẦU

Sản phẩm cùng loại: