KHỚP NỐI GIÃN NỞ PTFE

Tìm hiểu sơ lược về PTFE và khớp nối giãn nở PTFE

Khớp nối giãn nở PTFE là khớp nối mềm được sử dụng rộng rãi trong việc kết nối máy bơm và van, đường ống có độ rung lớn, các đường ống chịu axit và kiềm mạnh cùng với sự thay đổi thất thường của nhiệt độ làm ảnh hưởng đến hệ thống.

KHỚP NỐI GIÃN NỠ PTFE

KHỚP NỐI GIÃN NỠ LÓT PTFE

Khớp nối giãn nở PTFE có các tính năng: chịu axit mạnh, chịu được sự sốc nhiệt, chống ăn mòn, chống kết dính bề mặt là sự kết hợp hoàn hảo giữa cao su và thép không gỉ.

PTFE (Polytetrafloetylen) là một chất fluoropolyme tổng hợp của tetrafluoroethylene có nhiều ứng dụng công nghiệp. Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của công thức dựa trên chất này là Teflon của công ty Chemours. Chemours là một công ty spin-off năm 2015 của DuPont Co, nơi phát hiện ra hợp chất này vào năm 1938.

Tính chất của PTFE

  • Không bị giòn đi trong không khí lỏng, không mềm đi trong nước đun sôi, không biến đổi trạng thái trong khoảng từ -190 °C đến 300 °C
  • Rất bền với các tác nhân hoá học (không tác dụng với dung dịch axit, kiềm đậm đặc, với các tác nhân oxi hoá mạnh (nước cường thuỷ)
  • Có hệ số ma sát rất nhỏ (0,04), độ bền nhiệt cao (tới 400 °C mới bắt đầu thăng hoa), không nóng chảy, phân huỷ chậm
  • Cách điện tốt, không chịu ảnh hưởng của điện từ trường.
Khớp nối giãn nở PTFE

Khớp nối mềm PTFE

Thông số kỹ thuật khớp nối giãn nở PTFE

Download thông số kỹ thuật khớp nối giãn nở PTFE

Nhà cung cấp khớp nối độc quyền tại Việt Nam

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối mềm của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Đặc điểm của khớp nối giãn nở PTFE

Khớp nối PTFE có phần thân bên ngoài là ống một ống thổi bằng kim loại thép không gỉ (inox) có thể chịu được nồng độ axit, kiềm, muối và áp suất khác nhau, ngoài ra vì được cấu tạo từ thép không gỉ nên Khớp nối giãn nở PTFE không sợ va đập.

Khớp nối cao su được lót PTFE dựa trên sự chống chịu mài mòn cao từ cao su với lớp phủ PTFE bên trong. Lớp phủ chủ yếu là màu trắng bảo vệ hiệu quả khớp nối cao su.

Khớp nối mềm PTFE có tính ổn định nhiệt độ độc đáo cùng với bề mặt không kết dính hệ số ma sát rất thấp nên thường được sử dụng rộng rãi trong các môi trường chứa nhiều axit.

Khớp nối giãn nở PTFE bù đắp cho những thay đổi về chiều dài khi đường ống uống cong hay mở rông, khớp nối mềm PTFE được chứng minh là giải pháp hữu hiệu có thể chịu va đập và sự rung động , giải quyết được vấn đề lệch trục.

Ngoài ra khớp nối cao su lót PTFE còn có thiết kế tiết kiệm không gian, nhẹ và dễ dàng lắp đặt.

Cách lựa chọn khớp nối cao su phù hợp

Khớp nối cao su bằng các vật liệu khác nhau thường được sử dụng trong các môi trường khác nhau:

Môi trường nước, nước điều hòa với nhiệt độ dưới 80 độ thường sử dụng khớp nối cao su NR.

Trong môi trường axit và nồng độ kiềm yếu, nhiệt độ cao 120 độ sử dụng khớp nối cao su EPDM hay còn gọi là khớp nối giãn nở cao su EPDM.

Môi trường nhiệt độ cao dưới 140 độ có tính axit và kiềm mạnh, khớp nối phù hợp là khớp cao su KFM.

Ngoài ra ở môi trường nhiệt độ cao và nồng độ axit mạnh, áp suất cao chịu va đập, đối với môi trường này thì khớp nối giãn nở cao PTFE là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

Website liên kết: thegioimatbich

 

 

Sản phẩm cùng loại: