KHỚP NỐI GIÃN NỞ CAO SU LÓT TEFLON

Định nghĩa TEFLON và khớp nối giãn nở lót TEFLON

Khớp nối giãn nở cao su lót TEFLON chủ yếu được sử dụng trong các môi trường có tính ăn mòn cao, môi trường axit mạnh và kiềm mạnh, so với khớp giãn nở thông thường thì nó có một lớp lót TEFLON bên trong khớp giãn nở cao su.

Khớp nối giãn nở cao su lót TEFLON chủ yếu được sử dụng trong các môi trường có tính ăn mòn cao, môi trường axit mạnh và kiềm mạng, so với khớp giãn nở thông thường thì nó có một lớp lót TEFLON bên trong khớp giãn nở cao su.

KHỚP NỐI GIÃN NỠ CAO SU LÓT TEFLON

Khớp nối giãn nở được cấu tạo từ cao su và các lớp bích thép đan xen nhau, nhằm đảm bảo hấp thụ áp suất lên đường ống, tính linh hoạt trong quá trình

TEFLON (Polytetrafloetylen) là một chất fluoropolyme tổng hợp của tetrafluoroethylene có nhiều ứng dụng công nghiệp. Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của công thức dựa trên chất này là Teflon của công ty Chemours[2]. Chemours là một công ty spin-off năm 2015 của DuPont Co,[3] nơi phát hiện ra hợp chất này vào năm 1938.[2]

Khớp nối giãn nở cao su lót TEFLON được sử dụng rộng rãi trong việc kết nối với máy bơm và van, đường ống có độ rung lớn, đường ống chịu axit và kiềm mạnh với sự thay đổi nhiệt và lạnh thường xuyên.

Nhà phân phối khớp nối giãn nở hàng đầu Việt Nam

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối mềm của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Thông số kỹ thuật:

KHỚP NỐI GIÃN NỠ CAO SU LÓT TEFLON

KHỚP NỐI GIÃN NỠ CAO SU LÓT TEFLON

  • KÍCH THƯỚC: DN32mm-DN3000mm
  • ÁP SUẤT: 0,6-2,5 MPa
  • VẬT LIỆU MẶT BÍCH: thép carbon, thép không gỉ (304.316)
  • NHIỆT Độ: – 180 độ đến 250 độ.
  • môi trường: axit và bazơ mạnh, dầu hỏa hàng không, xăng, dầu diesel
  • lớp phủ: nhựa TEFLON, PTFE

Download thông số kỹ thuật khớp giãn nở lót cao su TEFLON

Đặc điểm khớp nối giãn nở cao su lót TEFLON

khớp nối cao su mềm lót TEFLON

Độ đàn hồi cao, độ giãn dài cao, khả năng chống rách và cách điện tuyệt vời, khả năng chống mài mòn và hạn hán tốt, khả năng xử lý tốt, dễ dàng kết dính với các vật liệu khác và vượt trội so với hầu hết các loại cao su tổng hợp về hiệu suất toàn diện.

Tiêu chuẩn đối với khớp nối giãn nở cao su lót TEFLON

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sữ dụng của khách hàng, khớp nối giãn nở cao su được thiết kế théo các tiêu chẩn khác nhau và tiêu chuẩn thông dụng là mặt bích DIN, ANSI, JIS,…

Vật liệu của mặt bích thường là thép không rỉ, 304 (inox 304),316,321,… vật liệu cao su thường là cao su EPDM, cao su tự nhiên, cao su NBR.

Đối với khớp nối giãn nở cao su lót TEFLON được lót bởi nhựa TEFLON ngoài ra còn có thể sử dụng lớp lót PTFE.

Website liên kết: thegioivalvethegioimatbich

Sản phẩm cùng loại: