KHỚP NỐI MỀM CAO SU LÓT PTFE

PTFE là gì ? định nghĩa khớp nối mềm cao su lót PTFE

Khớp nối mềm cao su lót PTFE được thiết kế và ứng dụng rộng rãi trong việc kết nối máy bơm và van, đường ống có độ rung chuyển lớn, các hệ thống đường ống chịu axit và kiềm mạnh.

Khớp nối mềm cao su lót PTFE

PTFE (Polytetrafloetylen) là một chất fluoropolyme tổng hợp của tetrafluoroethylene có nhiều ứng dụng công nghiệp. Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của công thức dựa trên chất này là Teflon của công ty Chemours[2]. Chemours là một công ty spin-off năm 2015 của DuPont Co,[3] nơi phát hiện ra hợp chất này vào năm 1938.[2]

Tính chất của PTFE

  • Không bị giòn đi trong không khí lỏng, không mềm đi trong nước đun sôi, không biến đổi trạng thái trong khoảng từ -190 °C đến 300 °C
  • Rất bền với các tác nhân hoá học (không tác dụng với dung dịch axit, kiềm đậm đặc, với các tác nhân oxi hoá mạnh (nước cường thuỷ)
  • Có hệ số ma sát rất nhỏ (0,04), độ bền nhiệt cao (tới 400 °C mới bắt đầu thăng hoa), không nóng chảy, phân huỷ chậm
  • Cách điện tốt, không chịu ảnh hưởng của điện từ trường.

Thông số kỹ thuật

Download thông số kỹ thuật khớp nối mềm lót PTFE

KHỚP NỐI MỀM CAO SU LÓT PTFE

KHỚP NỐI CAO SU LÓT PTFE

Nhà phân phối khớp nối Silicon cho thực phẩm tại Việt Nam

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối mềm Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Đặc điểm khớp nối mềm cao su lót PTFE

Nhựa PTFE được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy giấy, nhà máy hóa chất và các ứng dụng đường ống đê xử lý axit và hóa chất có tính ăn mòn cao.

Khớp nối mềm lót PTFE sản xuất nhằm sử dụng để vận chuyển hóa chất, axit mạnh, chất ăn mòn hoặc các hóa chất đôc hại khác. Cung cấp khả năng chống chịu tuyệt vời lên khớp nối với hầu hết các loại hóa chất.

Khớp nối mềm cao su lót PTFE có tính ổn định nhiệt, với bề mặt không kết dính, hệ số ma sát thấp và khả năng chống chịu lại hầu hết các bề mặt chất lỏng ăn mòn và các dạng ăn mòn hóa học.

Khớp nối mềm lót PTFE thường được dùng trong các nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý nước thải,…

Điểm lại các đặc tính nổi bật của khớp nối mềm cao su lót PTFE

  • Kháng hầu hết các loại hóa chất nhờ PTFE được sử dụng rộng rãi trong các môi trường ăn mòn.
  • Thiết kế với mặt bích tích hợp nên không cần gioăng trong quá trình lắp đặt.
  • Chịu được áp suất làm việc lớn so với các khớp nối mềm thông thường, tuổi thọ cao.
  • Kích thước linh hoạt dễ dàng lắp đặt cho từng hệ thống.

Vật liệu và kết cấu khớp nối mềm lót PTFE

Lớp cao su bên ngoài được sản xuất từ các lớp cao su kết hợp cốt thép trong quá trình hình thành.

Sử dụng cao su chuyên dụng: cao su NBR, cao su EPDM, cao su tự nhiên,… ngoài ra còn lót thêm lớp nhựa PTFE đối với khớp nối mềm PTFE.

Tiêu chuẩn kết nối

Mặt bích được chế tạo theo tiêu chuẩn EN, BS, DIN, ANSI, JIS với nhiều vật liệu như thép carbon mạ kẽm/ mạ kẽm nhúng nóng, thép không gỉ như inox 304, 316, 316L

Website liên kết: thegioimatbich

 

Sản phẩm cùng loại: