KHỚP NỐI MỀM PTFE CÓ TY REN

Tổng qua khớp nối mềm PTFE có ty ren

Khớp nối mềm PTFE có ty ren là một loại khớp nối mềm được bao phủ bề mặt bởi lớp nhựa PTFE, đồng thời cấu tạo khớp nối được làm dạng trụ tròn hoặc lục giác, thành bên trong khớp nối được tiện REN xuyên suốt với các kích thước, đường kính và độ dài của khớp nối phù hợp với kích thước của các loại ty ren tương ứng.

khớp nối cao su lót PTFE có ty ren

khớp nối cao su lót PTFE có ty ren

Nhựa PTFE là một chất fluoropolyme tổng hợp của tetrafluoroethylene có nhiều ứng dụng công nghiệp. Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của công thức dựa trên chất này là Teflon của công ty Chemours. Chemours là một công ty spin-off năm 2015 của DuPont Co, nơi phát hiện ra hợp chất này vào năm 1938.

Nhựa PTFE được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy giấy, nhà máy hóa chất và các ứng dụng đường ống đê xử lý axit và hóa chất có tính ăn mòn cao.

Ty ren là hình thức tiện ren lên bề mặt hoặc trong bề mặt sản phẩm tạo lên sự kiên kết giữa các vật thể với nhau 1 cách chắc chắn.

Thông số kỹ thuật

Download thông số kỹ thuật khớp nối mềm PTFE có ty ren

Đặc điểm khớp nối mềm PTFE có ty ren

Nhờ được tiện ren xuyên suốt trong bề mặt của khớp nối, Khớp nối mềm PTFE có ty ren giúp cho việc thi công lắp đặt nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu lực cũng như sự liên kết chặt chẽ với cấu trúc.

Khớp nối thông thường phải khoan hay hàn lên bề mặt cấu trúc, khi áp dụng ty ren vào khớp nối mềm việc lắp đặt không làm ảnh hưởng đến cấu trúc khớp nối, tiện lợi và nhanh chóng khi đưa vào hệ thống.

Vật liệu thiết kế khớp nối mêm PTFE có ty ren gồm lớp cao su đan xen các lớp bích théo không gỉ, thường sử dụng cao su NBR, cao su EPDM hay cao su tự nhiên tùy vào môi trường hoạt động của khớp nối, bên trong bề mặt khớp nối mềm PTFE được phủ bởi lớp nhựa PTFE và tiện ren xuyên suốt.

Thông thường nếu ty ren sử dụng vật liệu gì thì nối ren cũng được sử dụng cùng mác thép với loại ty ren đó.

Mua khớp nối mềm PTFE có ty ren tại công ty phân phối IWISU

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Website liên kết: thegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

 • KHỚP NỐI CHỐNG RUNG PTFE

  KHỚP NỐI CHỐNG RUNG PTFE

  KHỚP NỐI CHỐNG RUNG PTFE

 • Khớp nối giãn nở PTFE

  Khớp nối giãn nở PTFE

  Khớp nối giãn nở PTFE

 • khớp nối cao su mềm

 • khớp nối cao su mềm

Sản phẩm cùng loại: