KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHÂN KHÔNG

VACUUM RUBBER EXPANSION JOINTS

Tổng quan

Khớp nối chống rung chân không là khớp nối mềm sử dụng chủ yếu để giảm độ rung, tiếng ồn và tính linh hoạt của hệ thống.

Được chế tạo từ các lớp cao su và bích thép đan xen nhau, nhằm linh hoạt hơn trong môi trường, nhu cầu sử dụng nên khớp nối chống rung chân không được tạo từ các vật liệu khác nhau như: cao su tự nhiên, cao su EPDM, cao su silicon, cao su NBR,…

Khớp nối chống rung chân không

Khớp nối chống rung chân không

Nhà phân phối tại Việt Nam

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Thông số kỹ thuật khớp nối chống rung chân không

Khớp nối chống rung chân không

Khớp nối chống rung chân không

 • Kích thước: từ DN25 đến DN600.
 • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, bích ANSI, bích JIS,…
 • Nhiệt độ làm việc: từ -15 ~+120 độ C.
 • Áp suất: thường là PN16.
 • Mặt bích: thép không gỉ.
 • Lớp mềm: cao su tự nhiên, cao su NBR, cao su EPDM, cao su trắng (Silicon).

Download thông số kỹ thuật khớp nối chống rung chân không

Đặc điểm của khớp nối chống rung chân không

Ngoài các ưu điểm vốn có như: độ đàn hồi cao, khả năng chống thời tiết, sự giãn nở cũng như tính linh hoạt trong quá trình sử dụng, khớp nối chống rung chân không có thể bù trừ sự giãn nở nhiệt và co lại do thay đổi nhiệt độ.

Khớp nối chống rung chân không có độ kín khí cao, chịu lưc trung bình và chịu được khí hậu đặc biệt hấp thu rung động, giảm tiếng ồn, chịu áp lực cap, đàn hồi tốt do có tính năng từ cao su, cân bằng độ lệch của đường ống và dễ dàng lắp đặt.

Website liên kếtthegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

 • Khớp nối mềm cao su

  khớp nối cao su mềm

  khớp nối mềm cao su

 • khớp nối cao su mềm

 • KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

  KHỚP NỐI MỀM NBR

  KHỚP NỐI MỀM NBR

 • KHỚP NỐI CAO SU CHỊU DẦU

Sản phẩm cùng loại: