KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CẦU ĐƠN PN16

SINGLE SPHERE RUBBER EXPANSION JOINTS PN16

Định nghĩa khớp nối chống rung cầu đơn PN16

Khớp nối chống rung cầu đơn PN16 là khớp nối mềm được cấu tạo đan xen giữa các lớp cao su và các lớp mặt bích PN16 (bích inox 304) xen kẽ nhau nhằm hấp thụ chuyển động của hệ thống.

Khớp nối có khả năng đàn hồi và biến dạng rất tốt do cấu tạo mềm dẻo nên khớp nối mềm cao su được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất, các hệ thống nước.

KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CẦU ĐƠN PN16

KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CẦU ĐƠN PN16

Nhà phân phối độc quyền

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Thông số kỹ thuật:

khớp nối giãn nở cao su chống rung

Download thông số kỹ thuật khớp chống rung cầu đơn PN16

  • Size : 1″ đến 50″.
  • Vật liệu : Cao su EPDM, cao su NBR, cao su NB.
  • Áp làm việc : từ 0-25 bar.
  • Nhiệt độ : 0-120 độ C.
  • Kết nối: mặt bích thép, mặt bích inox 304, mặt bích inox 316, bích thép PN16.
  • Kiểu : Single Sphere (Cầu đơn).

Đặc điểm khớp nối chống rung cầu đơn PN16

Khớp chống rung thường được lắp đặt trong đường ống cho phép sự giãn nở hay chuyển mình của đường ống trong quá trình  hoạt động do tác động từ bên ngoài đối với hệ thống.

  • Các cấu trúc đơn giãn của khớp nối từ mặt bích, ống gắn, cao su được thống nhất thành một thể.
  • Mặt bích ngăn chặn tổn thất áp lực, chất lỏng và độ rung của hệ thống, đối với khớp nối cầu đơn PN16 áp suất tối đa có thể chịu được là 16kg/cm2.
  • Do được cấu tạo từ cao su, nên khớp nối chống cao su cầu đơn PN16 có thể hoạt động linh hoạt đảm bảo sự giã nở của hệ thống.

Tiêu chí khớp nối cầu đơn

Khớp nối cao su chống rung cầu đơn PN16 được thiết kế với tiêu chí hấp thu tiếng  ồn, chống rung và chuyển động của đường ống,

Khớp nối cầu đơn PN16 có tên gọi khác là khớp nối chống rung cầu đơn PN16, khớp nối cao su chống rung mặt bích PN16, khớp nối giãn nở cao su mặt bích PN16 hay khớp  nối chống rung cao su bích inox 304  PN16,… sỡ dĩ tên gọi phong phú vì chức năng của khớp nối mềm khá đa dạng.

Website liên kết: thegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

 

Sản phẩm cùng loại: