KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

Định nghĩa về KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

Khớp nối chống rung cho bơm được làm từ chất liệu cao su đàn hồi và cốt thép (Bích thép) đan xen với nhau, gia cố và thiết kế để giảm sự kéo căng, tăng độ co giãn cho hệ thống đường ống do chuyển động nhiệt và rung cơ học.

Khớp nối mềm có khả năng đàn hồi và co giãn rất tốt nhằm hấp thụ các chuyển động trong đường ống máy bơm khi nó hoạt động đảm bảo tính ổn định hệ thống.

KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

Nhà phân phối độc quyền

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

Thông số kỹ thuật của khớp nối giãn nở cho bơm

– Thân: Cao su tổng hợp

– Đệm: Thép

– Mặt bích: Thép mạ kẽm, thép, Inox,

– Tiêu chuẩn mặt bích: BÍCH INOX 304 JIS10K, BÍCH INOX 304 PN16, BÍCH INOX 304 ANSI 150LB, BÍCH INOX 304 PN25

– Áp lực: 10K, 16K, 7K

– Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 80 độ C

– Môi trường: Nước, nước thải, nước biển, khí, Axit loãng

Download thông số kỹ thuật khớp chống rung cho bơm

Đặc điểm của khớp nối chống rung cho bơm

KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM

Hấp thụ chuyển động theo trục là đặc điểm cốt lõi của khớp nối cao su chống rung.

Khớp nối mềm cho bơm( khớp nối giãn nở cao su ) làm giảm đi sức căng nén của đường ống và ngăn cản bất kỳ tác động điện giải nào do cấu tạo khớp nối mềm và sự kết nối của mặt bích.

Tiêu chí lựa chọn.

Hệ thống máy bơm rất đa dạng và nhu cầu sử dụng cũng như áp suất của từng hệ thống bơm khác nhau, vì thế khớp nối mềm cũng được chia làm nhiều loại.

  • KHỚP NỐI CHỐNG RUNG CHO BƠM  BÍCH INOX 304 JIS10K  là loại khớp nối được sản xuất dung trong môi trường chịu áp suất tối đa 10kg/cm2.
  • KHỚP NỐI MỀM CHO BƠM BÍCH INOX 304 PN16 chịu áp suất tối đa là 16kg/cm2. Với PN16 thiết bị có thể vận hành liên tục ở điều kiện nhiệt độ là 20 độ C.
  • KHỚP NỐI GIÃN NỞ CHO BƠM BÍCH INOX 304 ANSI 150LBthường được sử dụng trong các ngành công nghiệp chủ lực, áp lực cao như: năng lượng điện, dầu khí, hóa chất, thiết bị nhiệt, làm giấy, hệ thống cấp thoát nước, đường ống PCCC,… ANSI 150LB có thể chịu được lượng áp suất liên tục lên tới 150kg/cm2.
  • Ngoài ra khớp nối mềm còn được tạo ra từ bích thép PN25 hay còn gọi làKHỚP NỐI MỀM CHỐNG RUNG CHO BƠM BÍCH INOX 304 PN25, tương tự như bích thép PN16 thì PN25 chịu được lượng áp suất 25kg/cm2 trong quá trình sử dụng liên tục.

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cần chú ý đến: kích thước khớp nối mềm, áp lực tối đa của hệ thống là bao nhiêu, chiều dài kết nối mềm,…

Lý do bạn nên sữ dụng khớp nối mềm

Hiện nay trong các nhà máy, các tòa nhà cao tầng với quy mô lớn hay nhỏ cũng đều có hệ thống chất lỏng đi kèm, hệ thống khí nén, hệ thống nước thải,… ở môi trường bình thường đã tạo nên sự chênh lệch về nhiệt độ áp suất, nhiệt độ áp suất ở các công trình khiến cho đường ống chịu sự giãn nở, rung lắc, chấn động làm cho hệ thống đường ống mau chóng bị hư hỏng gây ra thiệt hại về kinh tế và làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Các khớp nối mềm mặt bích inox, khớp nối giãn nở cao su bích inox 304 PN16, khớp nối cao su giãn nở bích inox 304 PN25, khớp nối mềm giãn nở,… gọi tắt là (Khớp nối giãn nở cao su) là giải pháp hữu hiệu nhằm khắc phục vẫn đề giã nở của đường ống.

Website liên kết: thegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

 

Sản phẩm cùng loại: