KHỚP NỐI GIÃN NỞ CAO SU CẦU ĐÔI

DOUBLE SPHERE RUBBER EXPANSION JOINTS

Định nghĩa

Khớp nối giãn nở cao su cầu đôi là khớp nối được tạo ra từ vật liệu cao su và các lớp bích thép đan xen nhau, cầu đôi là khớp nối có 2 cầu đảm bảo sự hấp thụ về áp suất, ngoại lực của đường ống cao hơn.

Khớp nối mềm là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ ứng dụng công nghiệp nào bao gồm đường ống hoặc ống dẫn với các thiết kế cầu đôi, cầu đơn và các vật liệu khác nhau cho từng môi trường hoạt động riêng.

khớp nối cao su cầu đôi

Nhà phân phối khớp nối tại Việt Nam

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Thông số kỹ thuật khớp nối giãn nở cao su cầu đôi

  • Kết Nối: Mặt bích JIS10K, bích inox 304, bích thép PN16, bích thép PN25,…
  • Loại: Cầu đôi
  • Thân khớp: Cao su EPDM, cao su NBR, cao su chịu dầu,…
  • Size: DN25 đến DN1200 ~ 1 Inch đến 48 Inch
  • Sử Dụng: đa dạng trong các môi trường với các thiết kế phù hợp.

Download thông số kỹ thuật khớp nối cao su

Ứng dụng khớp nối giãn nở cao su cầu đôi

Ứng dụng khớp nối cầu đôi

Các công trình công nghiệp hay thương mại nào có bất kỳ các loại bơm, đường ống hay ống dẫn đều phải vận dụng khớp nối, nhằm giảm thiểu tác động giãn nở nhiệt, hấp thụ áp suất, và tác động bên ngoài hệ thống gây ra.

Khớp nối giãn nở cao su cầu đôi được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như thép không rỉ, cao su NBR, cao su EPDM, bích inox 304, bích inox ANSI 150LB,… khi các công trình công nghiệp đòi hỏi sự thay đổi lớn về nhiệt độ, sự giãn nở của nhiệt có thể gây ra mỏi. các khớp nối giãn nở, khớp nối mềm loại bỏ nguồn hư hỏng tiềm ẩn này.

Website liên kếtthegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

Sản phẩm cùng loại: