KHỚP NỐI MỀM CAO SU ÁP LỰC

HIGH PRESSURE RUBBER EXPANSION JOINTS

Định nghĩa khớp nối mềm cao su áp lực.

Khớp nối mềm cao su áp lực là khớp nối mềm với sự kết nối linh hoạt cầu đơn và các ống nối co giãn,… cấu tạo khớp nối bao gồm mặt bích và thân hình cao su, mặt bích kết nối với cao su mềm dẻo, có thể hấp thu sự dịch chuyển theo trục dọc và trục ngang.

Khớp nối mềm cao su áp lực

Nhà phân phối khớp nối tại Việt Nam

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối mềm Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Thông số kỹ thuật khớp nối mềm cao su áp lực

Thông số kỹ thuật khớp nối mềm cao su áp lực

  • Kết Nối: Mặt bích JIS10K, bích inox 304, bích thép PN16, bích thép PN25,…
  • Thân khớp: Cao su EPDM, cao su NBR, cao su chịu dầu,…
  • Size: DN25 đến DN1200 ~ 1 Inch đến 48 Inch
  • Sử Dụng: đa dạng trong các môi trường với các thiết kế phù hợp.
  • Nhiệt độ hoạt động: nhiệt độ hoạt động bình thường từ -15~ +120 độ C.

Download thông số kỹ thuật khớp nối cao su

Đặc điểm khớp nối mềm cao su áp lực

 

Khớp nối cao su áp lực là sản phẩm được dùng trong các hệ thống đường ống có áp lực cao. Ở những vị trí mà khớp nối phải chịu áp lực cao, tránh rạn nứt hư hỏng hay vỡ đường ống.

Với sự co giãn linh hoạt từ cao su được đan xen với các lớp bích thép (bích inox) vững chắc, khớp nối mềm cao su áp lực có thể chịu được áp lực lên đến PN40.

Các loại khớp nối mềm cao su áp lực hiện nay: khớp nối mềm cao su chịu dầu, khớp nối giãn nở bích thép JIS10K, khớp nối giãn nở cao su NBR, khớp nối giãn nở chống rung cho bơm,…

Sự đa dạng về khớp nối tạo điều kiện phù hợp cho từng môi trường và lĩnh vực hoạt động cụ thể của khách hang.

Website liên kếtthegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

 

Sản phẩm cùng loại: