KHỚP NỐI MỀM EPDM

Khái niệm khớp nối mềm và vật liệu EPDM

KHỚP NỐI MỀM EPDM hay còn gọi là khớp nối chống rung cao su thường được đặt giữa các đường ống, trước những vị trí có nhiều tác động của đường ống. khớp nối mềm cao su EPDM được làm từ cao su EPDM đan xem với các lớp bố thép bên trong nhằm đảm bảo tính ổn định của đường ống trong quá trình hoạt động.

KHỚP NỐI MỀM EPDM

KHỚP NỐI MỀM EPDM

Cao su EPDM (cao su ethylene propylene diene monomer (M-class)),[1][2][3] là một loại vật liệu đàn hồi, được tổng hợp từ ethylene với các monome propylene ( copolyme Ethylene propylene ) và đôi khi với một số monome thứ ba ( Ethylene propylen terpolymers)..

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHỚP NỐI CAO SU EPDM

Download thông số kỹ thuật khớp nối cao su EPDM

KHOP NOI MEM EPDM

Đặc điểm của khớp nối mềm EPDM

Nhờ các tính chất nổi bật của cao su EPDM là khả năng kháng rất tốt các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao.

Vì thế Khớp nối giãn nở cao su EPDM thường được sử dụng trong môi trường tiếp xúc với các loại xăng dầu, dầu mỏ, mỡ và các hydrocarbon. Đảm bảo không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

PHÂN LOẠI KHỚP NỐI

MÔ PHỎNG KHỚP NỐI MỀM EPDM

MÔ PHỎNG KHỚP NỐI MỀM EPDM

Tương tự khớp nối mềm cao su NBR hay các khớp nối giãn nở cao su khác, đối với khớp nối cao su EPDM được phân loại dựa vào các chuẩn và mục đích sử dụng khác nhau.

  • Chuẩn BÍCH INOX 304 JIS10K là khớp nối được chế tạo từ các lớp cao su EPDM đan xem với các lớp bích thép JIS10, hay còn gọi là KHỚP NỐI CAO SU EMDP BÍCH INOX 304 JIS10K ngoài khả năng chịu được áp suất 10kg/cm2 thì khớp nối còn có tính kháng axit và dầu.
  • BÍCH INOX 304 PN16 là chuẩn chịu áp suất 16kg/cm2 trong điều kiện hoạt động xuyên suốt của thiết bị, vì thế KHỚP NỐI MỀM EMDP BÍCH INOX 304 PN16 thường được lắp đặt trong các nghành công nghiệp nặng như dầu mỏ, hóa chất,…
  • KHỚP NỐI GIÃN NỞ CAO SU EMDP BÍCH INOX 304 ANSI 150LB được thiết kế bởi cao su EPDM đan xem bởi các lớp bích thép ANSI 150LB chịu được áp suất tối đa lên tới 150kg/cm2.
  • Ngoài các chuẩn trên hiện nay trên thị trường còn phân phối khớp nối chuẩn BÍCH INOX 304 PN25 để hoạt động trong môi trường áp suất 25kg/cm2.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHỚP NỐI MỀM

Ưu điểm về khớp nối:

  • Đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu van, CAO SU NBR, CAO SU EPDM, BÍCH THÉP JIS10K, BÍCH THÉP PN16, BÍCH THÉP PN25, BÍCH THÉP ANSI 150LB,…
  • Có sự đàn hồi cao, giãn nở trong quá trình sử dụng nhờ áp dụng các tính năng từ CAO SU EPDM hay CAO SU NBR.
  • Chịu được áp lực của thiết bị chuyển động.
  • Tính cách điện tốt.
  • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Nhược điểm của khớp nối mềm:

Mỗi loại khớp nối sẽ có cấu tạo, kích thước phù hợp cho từng hệ thống nên hầu như khớp nối mềm không có bất cứ nhược điểm nào, quý khách hang chỉ cần lựa chọn khớp nối phù hợp để đạt hiệu suất cao nhất cho hệ thống.

Website liên kết: thegioivalvethegioimatbich thietbinhapkhau

Sản phẩm cùng loại: