KHỚP NỐI NBR

Định nghĩa cao su NBR và KHỚP NỐI NBR là gì ?

Các khớp nối được sản xuất từ ​​nhiều loại vật liệu khác nhau như thép không gỉ, cao su, hoặc Polytetrafluroethylene (PTFE), riêng KHỚP NỐI NBR được chế tạo từ CAO SU NBR và bích thép chuyên dụng nhằm tăng cường sức bền và sự đàn hồi cho các khớp nối.

KHỚP NỐI MỀM NBR

KHỚP NỐI MỀM NBR

Cao su nitrile hay Cao su NBR , tên gốc: nitrile-butadiene rubber, hay cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien. Dùng trong ống dẫn nhiên liệu, sản xuất các loại gioăng, trục cao su và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết đối với vật liệu. Ngoài khả năng kháng dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm, NBR còn có khả năng chống dầu thực vật, và nhiều loại axit. Nó cũng có tính kéo giãn tốt, cũng như khả năng đàn hồi đối với lực căng và lực nén.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dowload thông số kỹ thuật khớp nối cao su NBR

– Thân: cao su NBR.

– Đệm: Thép

– Mặt bích: Thép mạ kẽm, thép, Inox, BÍCH INOX 304 JIS10K, BÍCH INOX 304 PN16,   BÍCH INOX 304 ANSI 150LB, BÍCH INOX 304 PN25.

– Tiêu chuẩn mặt bích: Tiêu chuẩn BS, JIS,  DIN

– Áp lực: 10K, 16K, 7K

– Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 80 độ C

– Môi trường: Nước, nước thải, nước biển, khí, Axit loãng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHỚP NỐI NBR

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHỚP NỐI NBR

Đặc điểm của khớp nối mềm NBR:

Như các khớp nối giãn nở khác, khớp nối mềm NBR dùng để giảm thiếu áp suất và đảm bảo linh hoạt của sự co giãn đường ống, đặc biết khi khớp nối được sản xuất bằng cao su NBR làm tăng khả năng chịu dầu cho khớp nối, ngoài khả năng kháng dầu, NBR còn có khả năng chống dầu thực vật và nhiều loại axit. Nó có tính kéo giãn tốt giúp cho sự vận động của Khớp nối trở nên linh hoạt hơn trong môi trường dầu mỏ.

Khớp nối cao su NBR được làm từ các lớp cao su tổng hợp NBR đan xen bởi các lớp bích thép bên trong nhằm gia tăng sự đàn hồi của khớp nối.

Ứng dụng của khớp nối NBR

Trong các môi trường công nghiệp nặng như: dầu mỏ địa chất,… các đường ống luôn chịu tiếp xúc và ảnh hưởng trực tiếp từ dầu và các chất axit dẫn đến hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Khớp nối giãn nở NBR đảm bảo sự vận hành của đường ống trong quá trình sử dụng:

  • Chống ăn mòn, mài mòn bất thường của đường ống.
  • Tính năng hấp thụ chuyển đông lớn từ khớp nối cao su.
  • Hấp thụ tiếng ồn, tạo điều kiện cho sự co giãn đường ống trở nên linh hoạt hơn.
  • Cũng như các khớp nối cao su thông thường, khớp nối cao su NBR có trọng lượng nhẹ giúp giảm thiểu chi phí nhân công trong quá trình lắp đặt.

Đặc biệt đối với khớp nối NBR, vì được chế tạo từ tao su NBR nên khớp nối mềm có tính kháng dầu, kháng axit mạnh, có thể hoạt động trong môi trường chứa axit cao.

KHỚP NỐI MỀM NBR

KHỚP NỐI MỀM NBR

Tiêu chí lựa chọn khớp nối:

Đối với KHỚP NỐI CAO SU NBR ngoài tính năng nổi trội từ cao su NBR thì khớp nối cũng được chế tạo từ các lớp đan xe giữa cao su và bích thép, vì vậy Khớp nối cao su NBR phân thành các loại sau:

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHỚP NỐI

  • Khớp nối cao su NBR BÍCH INOX 304 JIS10K được đan xen từ lớp cao su NBR và mặt bích thép 10K chịu được áp suất 10kg/cm2.
  • Đối với bích thép PN16, khớp nối mềm NBR BÍCH INOX 304 PN16 chịu được áp suất tối đa lên tới 16kg/cm2.
  • Khớp nối mềm NBR BÍCH INOX 304 ANSI 150LB chịu áp suất 150kg/cm2 trong suốt quá trình sử dụng.
  • Đối với PN25 khớp nối chịu được áp suất 25kg/cm2.

Cách lắp đắt khớp nối mềm NBR

Tương tự như khớp nối mềm, khớp nối giãn nở cao su, khớp nối cao su chống rung,… thì khớp nối cao su NBR cần đạt các tiêu chí vận hành.

Lựa chọn khớp nối phù hợp với nhu cầu sử dụng, về môi trường, áp suất trong quá trình vận hành của hệ thống.

Website liên kết: thegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

 

 

Sản phẩm cùng loại: