KHỚP NỐI SILICON CHO THỰC PHẨM

SILICON EXPANSION JOINTS FOR FOODS

Định nghĩa khớp nối Silicon cho thực phẩm

Khớp nối Silicon cho thực phẩm được cấu tạo từ thép không gỉ và lớp cao su trắng silicon chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực đường ống thực phẩm, chẵng hạn như đường ống vận chuyển nước trái cây, đồ uống và rượu,…nhằm đảm bảo hệ thống vận hành ổn định.

Khớp nối Silicon cho thực phẩm được cấu tạo từ thép không gỉ và lớp cao su trắng silicon chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực đường ống thực phẩm, chẵng hạn như đường ống vận chuyển nước trái cây, đồ uống và rượu,

Khớp nối Silicon cho thực phẩm

Silicone[1] là các polyme bao gồm bất kỳ hợp chất tổng hợp, trơ được tạo thành từ các đơn vị lặp lại của siloxan, gồm một nhóm chức của hai nguyên tử silic và một nguyên tử oxy thường xuyên kết hợp với cacbon và/hoặc hydro. Silicon thường chịu nhiệt và đàn hồi như cao su, được sử dụng trong chất bịt kín, chất kết dính, chất bôi trơn, thuốc men, dụng cụ nấu ăn và dùng trong cách nhiệt và cách điện. Một số hình thức phổ biến bao gồm dầu silicon, mỡ silicon, cao su silicon, nhựa silicon.

Nhà phân phối khớp nối Silicon cho thực phẩm tại Việt Nam

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối mềm Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Thông số kỹ thuật:Khớp nối Silicon cho thực phẩm

Khớp nối Silicon cho thực phẩm do công ty Iwisu phân phối chính tại Việt Nam

Khớp nối Silicon cho thực phẩm

  • Kích thước: từ DN25 đến DN600.
  • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, bích ANSI, bích JIS,…
  • Nhiệt độ làm việc: từ -15 ~+120 độ C.
  • Áp suất: thường là PN16.
  • Mặt bích: thép không gỉ.
  • Lớp mềm: SILICON (cao su trắng).

Download thông số kỹ thuật khớp nối Silicon cho thực phẩm

Đặc điểm khớp nối silicon

Khớp nối silicon được làm từ cao su trắng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm kết hợp với mặt thép không gỉ, đảm bảo hấp thu sự dịch chuyển của hệ thống và chống rung đường ống.

Đặc biệt có tính năng hấp thụ rung động tốt, làm giảm tiếng ồn, chịu được áp lực cao, tính đàn hồi và dịch chuyển lớn, cân bằng độ lệch đường ống.

Trong nghành thực phẩm đảm bảo tính an toàn thực phẩm là tiêu chí hang đầu, tuy nhiên trên thị trường rất đa dạng về khớp nối như: Khớp nối mềm cao su lắp bích, khớp nối mềm mặt bích, khớp nối mềm silicon, khớp nối cao su mặt bích, khớp nối cao su chống rung, khớp nối giãn nở cao su,…. Nhưng riêng khớp nối Silicon cho thực phẩm mới đảm bảo được tính an toàn cho hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến thực phẩm, vì khớp nối Silicon được làm từ cao su trắng.

Website liên kếtthegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

 

  • khớp nối cao su mềm

  • khớp nối cao su mềm

  • khớp nối cao su mềm

  • khớp nối cao su mềm

Sản phẩm cùng loại: