Khớp nối cao su cầu đơn

SINGLE SPHERE RUBBER EXPANSION JOINTS

Định nghĩa khớp nối cao su và khớp nối cao su cầu đơn.

Khớp nối cao su cầu đơn (SINGLE SPHERE RUBBER EXPANSION JOINTS) là khớp nối mềm chống rung được chế tạo kiểu Single Sphere (Cầu đơn) với tính năng co giãn tốt nhằm hấp thu các chuyển động trong đường ống, khớp nối mềm được chế tạo từ các vật liệu cao su như: cao su NBR, cao su EPDM, cao su tự nhiên,… nhằm tạo sự linh hoạt trong các môi trường sử dụng thực tế.

khớp nối mềm cầu đơn

Nhà phân phối khớp nối cao su cầu đơn

Công ty IWISU là một đơn vị chuyên nhập và phối phối khẩu khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su chống rung chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Khớp Nối Cao Su của chúng tôi được nhập Khẩu từ : Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nhất vẫn là Khớp Nối Cao Su từ Trung Quốc nơi có giá thành cạnh tranh và được kiểm soát chất lượng từ IWISU.

Hiện nay IWISU đang cung cấp thương hiệu của chính IWISU sản xuất và lắp đặt là I-FLEX, sản phẩm của I-Flex đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn như Thủy Điện, Nhiệt điện, Hóa chất, Nước Thải tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Đo đó công ty IWISU rất mong muốn được đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Thông số kỹ thuật

  • Size : 1″ đến 50″.
  • Vật liệu : Cao su EPDM, cao su NBR, cao su NB.
  • Áp làm việc : từ 0-25 bar.
  • Nhiệt độ : 0-120 độ C.
  • Kết nối: mặt bích thép, mặt bích inox 304, mặt bích inox 316.
  • Kiểu : Single Sphere (Cầu đơn).

Download thông số kỹ thuật khớp nối cao su

Mô phỏng khớp nối mềm

Đặc điểm của khớp nối cao su cầu đơn

Đặc điểm nổi trội nhất của cầu đơn là khớp nối chỉ có 1 cầu, làm giảm thiểu trọng lượng của khớp nối, khác với cầu đôi, cầu đơn được chế tạo và lắp đặt ở các vị trí chật hẹp của đường ống.

Khớp nối mềm cầu đơn được vận dụng làm giảm đi sức nén của đường ống, chống rung cho hệ thống đường ống trong quá trình sử dụng, ngoài ra khớp nối cao su mềm còn dùng để giảm tiếng ồn, hấp thụ áp suất và độ trở mình của đường ống.

Các loại khớp nối trên thị trường

Khớp nối giãn nở cao su

Sự đa dạng của khớp nối mềm nhằm đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của người sử dụng trong các trường hợp thực tế khác nhau.

Iwisu đang cung cấp các loại khớp nối mềm, khớp nối cao su chống rung, khớp nối giãn nở cao su, khớp nối cao su NBR, khớp nối cao su giãn nở EPDM, khớp nối cầu đơn, khớp nối cầu đôi,…

Quý khách hàng có thể xem them nhiều sản phẩm ở các trang web chính tại công ty.

Website liên kếtthegioivalvethegioimatbich , thietbinhapkhau

Sản phẩm cùng loại: