KHỚP NỐI MỀM CAO SU MẶT BÍCH ANSI 150LB INOX 316
KHỚP CHỐNG RUNG CAO SU NỐI BÍCH INOX 316 150LB
KHỚP GIẢN NỞ CAO SU NỐI BÍCH INOX 316 150LB
RUBBER EXPANSION JOINT 316 STAINLESS STEEL FLANGE

KHỚP NỐI MỀM CAO SU MẶT BÍCH ANSI 150LB INOX 316

KHỚP NỐI MỀM CAO SU MẶT BÍCH ANSI 150LB INOX 316

KHỚP CHỐNG RUNG CAO SU NỐI BÍCH INOX 316 150LB

KHỚP CHỐNG RUNG CAO SU NỐI BÍCH INOX 316 150LB

Thông tin kỹ thuật:

Size : 1″ đến 50″
Vật liệu : Cao su EPDM / NBR
Áp làm việc : từ 0-25 bar
Nhiệt độ : 0-120 độ C
Kết nối mặt bích A182 F316 ANSI 150LB
Kiểu : Single Sphere (Cầu đơn)
Ứng dụng cho Nước – Dầu – Hoá Chất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: DOWNLOAD

Tổng quan khớp nối mềm:

Khớp nối mềm cao su đã được chỉ định và sử dụng trong nhiều năm bởi các kỹ sư tư vấn, nhà thầu cơ khí, nhà thiết kế tàu áp lực.

Khớp nối mềm cài đặt để chứa chuyển động trong vận hành đường ống, bảo vệ đường ống khỏi sự giãn nở và co lại và đảm bảo hiệu quả và kinh tế trên đường truyền hoạt động. Khe co giãn cao su cung cấp các cách được thử nghiệm theo thời gian để phù hợp với tải áp lực, giảm chuyển động nhấn mạnh, giảm tiếng ồn, cách ly rung động

Khớp nối mềm cao su được thiết kế bởi các kỹ sư và được chế tạo bởi các thợ thủ công lành nghề, được sử dụng trong tất cả hệ thống vận chuyển chất lỏng dưới áp suất hoặc chân không ở các nhiệt độ khác nhau:
■ Hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió trong các tòa nhà thương mại và tổ chức, trường học, căn hộ, cửa hàng, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn và tàu trên tàu.
■ Các trạm phát điện trung tâm và phụ trợ trong cộng đồng, nhà máy, tòa nhà và tàu trên tàu.
■ Xử lý nước thải và xử lý nước.
■ Xử lý đường ống trong giấy và bột giấy, hóa chất, kim loại chính và nhà máy lọc dầu.

Khớp nối mềm cao su là một đầu nối linh hoạt được chế tạo từ các chất đàn hồi và vải tổng hợp tự nhiên hoặc tổng hợp và, nếu cần, gia cố kim loại để giảm căng thẳng trong hệ thống đường ống do rung động nhiệt và cơ học và các phong trào.

Ứng dụng: khớp nối mềm inox class 150

Các kỹ sư có thể giải quyết các vấn đề dự đoán về rung động, tiếng ồn, sốc, ăn mòn, mài mòn, ứng suất và không gian bằng cách kết hợp các khe co giãn cao su khớp nối mềm cao su vào các hệ thống đường ống được thiết kế như sau:

Giảm độ rung: Khe co giãn cao su cô lập hoặc giảm rung do thiết bị. Một số thiết bị đòi hỏi kiểm soát rung động nhiều hơn những người khác. Máy bơm pittông và máy nén, ví dụ, tạo ra lớn hơn lực không cân bằng hơn thiết bị ly tâm. Tuy nhiên, ống cao su và khe co giãn làm giảm độ không mong muốn nhiễu loạn bao gồm các âm bội và rung động do bơm ly tâm và tần số cánh quạt. 

Khớp nối mềm cao su dày, so với các đối tác kim loại của chúng, làm giảm đáng kể truyền âm thanh. Bồi thường chuyển động bên, xoắn và góc: Máy bơm, máy nén, quạt, đường ống và các thiết bị liên quan di chuyển ra khỏi căn chỉnh do hao mòn, căng thẳng tải, thư giãn và thiết lập nền tảng hỗ trợ.

Mở rộng cao su các khớp bù đắp cho các chuyển động bên, xoắn và góc – giảm thiệt hại và thời gian chết không đáng có của cây hoạt động.

Website liên kết: thegioivalve, thegioimatbich, iwisu , thietbinhapkhau

Sản phẩm cùng loại:
Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit